GC PASS | Chương trình THCS & THPT

The Course Curriculam

LUYỆN THI TỐT NGHIỆP THPT

Chương trình luyện thi Đại học - Thi tốt nghiệp THPT cung cấp kiến thức nền tảng và kỹ năng xử lý đề thi tối ưu.

Các lớp khai giảng và tuyển sinh liên tục hàng tháng với hai hình thức đào tạo: Học trực tiếp tại trung tâm và học online qua nền tảng Google Meet.

KHÓA HỌC LIÊN QUAN

LUYỆN THI VÀO LỚP 10 25/03/2024 35

LUYỆN THI VÀO LỚP 10

Chương trình luyện thi thi vào lớp 10 bao gồm các khóa học TOÁN - NGỮ VĂN - TIẾNG ANH dành cho học sinh thi tuyển sinh lớp 10 công lập và các khóa học đặc biệt dành cho học sinh thi chuyên.

LUYỆN THI TỐT NGHIỆP THPT 25/03/2024 33

Nhập thông tin tư vấn