TIN TỨC

Làm thế nào để đi du học? Các bước cần chuẩn bị để lên kế hoạch du học 29/12/2022 230

Làm thế nào để đi du học? Các bước cần chuẩn bị để lên kế hoạch du học

Bạn đang ước mơ du học nhưng chưa biết làm thế nào để đi du học? Tìm hiểu ngay lộ trình các bước bên dưới để có sự chuẩn bị tốt nhất cho hành trình chinh phục ước mơ đi du học sắp tới của bạn
Làm thế nào để giảm thiểu chi phí cho quá trình du học? 29/12/2022 185

Làm thế nào để giảm thiểu chi phí cho quá trình du học?

Giảm chi phí du học luôn luôn là câu hỏi lớn của các bạn du học sinh Mỹ vì chi phí học tập và sinh hoạt tại Mỹ rất đắt đỏ, tuy nhiên chúng ta hoàn toàn có thể làm chủ được những khoản phí đó nhờ vào các cách tiết kiệm dưới đây đã được GC Education tổng hợp dựa trên kinh nghiệm của các bạn học sinh đã và đang du học.
Trước cơn 'cuồng' IELTS - Chứng chỉ ngoại ngữ quốc tế này có đang bị bão hòa? 29/12/2022 173

Trước cơn 'cuồng' IELTS - Chứng chỉ ngoại ngữ quốc tế này có đang bị bão hòa?

Thời gian vừa qua, trào lưu học, thi lấy chứng chỉ ngoại ngữ quốc tế đặc biệt là chứng chỉ IELTS ngày càng nở rộ khiến không ít người hoài nghi về giá trị của tấm bằng này.
Chọn trường hay chọn ngành? 29/12/2022 172

Chọn trường hay chọn ngành?

họn trường hay chọn ngành? Đó là băn khoăn của nhiều học sinh và các bậc phụ huynh khi xét tuyển đại học. GC Education xin chia sẻ một vài quan điểm của PGS. TS. Nghiêm Văn Lợi - Trưởng Bộ môn Kế toán, Trường Đại học Thủy Lợi về lựa chọn ngành học, trường học cho các bậc phụ huynh và các em học sinh lớp 12 tham khảo.
Các phương thức xét tuyển đại học phổ biến nhất hiện nay 29/12/2022 184

Các phương thức xét tuyển đại học phổ biến nhất hiện nay

Để tăng cơ hội trúng tuyển dành cho thí sinh, các trường đại học trên cả nước đang sử cùng lúc nhiều phương thức xét tuyển khác nhau. Hiện nay, phương thức xét tuyển của các trường đại học được đánh giá là rất đa dạng. Do vậy, học sinh cũng như phụ huynh cần tìm hiểu thậy kỹ về các tiêu chí và điều kiện xét tuyển để có sự lựa chọn phù hợp nhất. Dưới đây là một số phương thức xét tuyển đang được nhiều trường đại học sử dụng, thí sinh và phụ huynh có thể tham khảo thêm.
Lợi ích của việc học ngôn ngữ thứ hai mà bạn nên biết 19/12/2022 317

Lợi ích của việc học ngôn ngữ thứ hai mà bạn nên biết

Trong thời đại hội nhập hiện nay, ngôn ngữ thứ hai đóng vai trò rất lớn trong công việc cũng như cuộc sống của bạn. Nhưng phần lớn chúng ta không nhận thức được điều này và lơ đi việc học thêm một ngoại ngữ. Để thấy được tầm quan trọng của việc học thêm ngôn ngữ, hôm nay G-Corp sẽ chia sẻ về những lợi ích của việc học ngôn ngữ thứ hai mà bạn cần nên biết. Cùng theo dõi bài viết bên dưới nhé.
Học trực tuyến ngày càng "lên ngôi" 19/12/2022 330

Học trực tuyến ngày càng "lên ngôi"

Học tập trực tuyến ngày càng phổ biến và không có gì ngạc nhiên khi 1/3 người dùng Internet dưới độ tuổi 18 và 46% trong số những người từ 16 – 24 tuổi sử dụng tài liệu học tập trực tuyến.
Chuyện Đại học và trường Đại học 19/12/2022 197

Chuyện Đại học và trường Đại học

Thời gian gần đây, trên mạng xã hội và cả trên báo chí, câu chuyện “Trường Đại học” và “Đại học” được bàn luận sôi nổi. Hầu hết ý kiến trên mạng và các chuyên gia Ngôn ngữ, Văn học cho rằng việc sử dụng 2 khái niệm này để phân biệt cấp độ là không hợp lý.