G-START | Chương trình tiểu học

KHÓA HỌC NỔI BẬT

KHÓA TIỀN TIỂU HỌC 25/03/2024

KHÓA TIỀN TIỂU HỌC

Khóa học đặc biệt dành cho trẻ 5-6 tuổi, cung cấp kiến thức nền tảng, phát triển tư duy và kỹ năng mềm để các con vững tin bước vào lớp 1.

BỒI DƯỠNG KIẾN THỨC TIỂU HỌC 25/03/2024

BỒI DƯỠNG KIẾN THỨC TIỂU HỌC

Chương trình bao gồm các khóa học bồi dưỡng kiến thức từ cơ bản đến nâng cao và phát triển tư duy cho học sinh cấp Tiểu học.

Các lớp khai giảng và tuyển sinh liên tục hàng tháng, từ lớp 1 đến lớp 5 với hai hình thức đào tạo: Học trực tiếp tại trung tâm và học online qua nền tảng Google Meet.

MÙA HÈ XANH - KHÓA BÁN TRÚ HÈ 25/03/2024 16

MÙA HÈ XANH - KHÓA BÁN TRÚ HÈ

Chương trình "Mùa Hè Xanh" khai giảng vào Tháng 6 và kết thúc vào cuối Tháng 7 hàng năm dành cho đối tượng học sinh từ 6 đến 12 tuổi giúp học sinh phát triển kỹ năng sống, kthúc đẩy tư duy phản biện, khả năng giải quyết vấn đề,...

TIẾNG ANH TRẺ EM 25/03/2024 30

TIẾNG ANH TRẺ EM

Chương trình Tiếng Anh bao gồm các khóa học Tiếng Anh giao tiếp, Tiếng Anh học thuật,... dành cho trẻ em từ 6 đến 10 tuổi.

BỒI DƯỠNG KIẾN THỨC TIỂU HỌC 25/03/2024 33

BỒI DƯỠNG KIẾN THỨC TIỂU HỌC